Kệ để đồ nhà bếp – Giải pháp thông minh để lưu trữ đồ đạc khoa học

1. Làm thế nào để chọn kệ để đồ nhà bếp chất lượng?

Cũng giống như phụ kiện nhà bếp thông minh, kệ để đồ nhà bếp hiện nay là dòng sản phẩm rất hữu ích và tiện dụng mà hầu hết mọi gia đình đều sử dụng để sắp xếp đồ đạc trong bếp sao cho gọn gàng và khoa học nhất. Tuy nhiên, các mẫu kệ đựng đồ cho nhà bếp thì có nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Và để lựa chọn được mẫu kệ đựng đồ cho nhà bếp lý tưởng cần đạt được những yếu tố dưới đây:

1.1. Chất liệu

Đối với kệ nhà bếp thì người ta hay sử dụng các dòng kệ làm bằng chất liệu nhựa hay inox cao cấp với mục đích đảm bảo không bị han gỉ, chịu được nhiệt và an toàn cho người sử dụng.

1.2. Kích thước

Kích thước kệ đựng đồ - Ảnh: Internet

Kích thước kệ đựng đồ – Ảnh: Internet

Để đảm bảo tính thẫm mỹ cho gian bếp, trước khi mua kệ để đồ nhà bếp thì bạn phải nắm rõ được diện tích của căn bếp nhà mình là bao nhiêu? Từ đó sẽ định hình và lựa chọn được chiếc kệ nhà bếp có kích thước phù hợp với gian bếp nhà mình.

1.3. Số lượng giá

Khi chọn kệ đựng đồ cho nhà bếp thì bạn cần lưu ý về số lượng giá. Và giá của kệ để đồ nhà bếp cần được sắp xếp khoảng cách sao cho hợp lý để đựng được đồ dùng cần thiết trong bếp. Ngoài ra, lưu ý lựa chọn những chiếc kệ đựng đồ có thể tháo ra, lắp vào dễ dàng để tiện cho việc di chuyển khi cần.

1.4. Các móc treo

Ngoài ra, các móc treo cũng rất hữu ích cho gian bếp hiện nay. Đối với những vật dụng nhỏ như: đũa, thìa, dĩa…nên có những ngăn đựng đồ riêng biệt để tiện cho việc cất lấy.

2. 5 ý tưởng thiết kế kệ để đồ nhà bếp cực kỳ tiện dụng

Bếp chính là không gian chính để quây quần và giúp các thành viên trong gia đình thưởng thức những món ăn ngon. Và để căn bếp luôn luôn ấm cúng, gọn gàng thì sự góp mặt của kệ để đồ nhà bếp đóng 1 vai trò hết sức quan trọng. Dưới đây là 5 ý tưởng giúp gia chủ thiết kế kệ để đồ nhà bếp cực kỳ tiện dụng lại vô cùng khoa học, ngăn nắp.

2.1. Thiết kế giá để đồ kịch trần để tiết kiệm không gian

Trên thực tế, thì giá đựng đồ nhà bếp hay được thiết kế với chiều cao tối đa là 30 – 50 cm. Trong khi, chiều cao từ nền đất đền trần nhà rơi vào khoảng 3.2 đến 3.6m. Do đó, thật lãng phí nếu bạn không tận dụng kệ để đồ nhà bếp kịch trần để đựng đồ đạc trong bếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo